หน้าแรก ผลิตภัณฑ์ของเรา เกี่ยวกับบริษัท ติดต่อเรา
 

แฮงค์เกอร์ ซัพพอร์ท อุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้สำหรับหิ้วท่อเหล็ก มีรูปทรงกลม เป็นชิ้นงานที่มีความสวยงาม คงทน แข็งแรง วัสดุที่ใช้เป็นเหล็กแผ่นที่มีคุณภาพสูง ชิ้นงานชุบซิงค์ขาว มีขนาดตั้งแต่ 0.5 นิ้ว (4 หุน) - 8 นิ้ว

คลิกเพื่อดูขนาด : Dimension
 

แฮงค์เกอร์ เครวิส อุปกรณ์ชิ้นนี้มีรูปพรรณสี่เหลี่ยม มีเหล็กคาดกลาง ชุบซิงค์สีขาว มีความแข็งแรงพิเศษ ใช้หิ้วท่อที่มีขนาดใหญ่มากๆ ใช้เหล็กแผ่นคุณภาพสูง หนาเป็นพิเศษ มีขนาดตั้งแต่ 2.5 นิ้ว - 24 นิ้ว
หมายเหตุ : ขนาดตั้งแต่ 14 นิ้วขึ้นไปเป็นงานสั่งทำพิเศษ

คลิกเพื่อดูขนาด : Dimension
 

ูโบลท์ อุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้ยึดท่อ สามารถยึดได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอนโดยมีเหล็กตัว C เป็นตัวรับ วัตถุดิบเป็นเหล็กคอยล์คุณภาพสูง ชุบซิงค์ขาว ขนาดเริ่มตั้งแต่ 0.5 นิ้ว (4 หุน) - 8 นิ้ว สำหรับท่อที่มีขนาดใหญ่พิเศษ บริษัทมีกำลังการผลิตโดยไม่จำกัดขนาดเหล็ก และความโตของท่อไว้บริการ

คลิกเพื่อดูขนาด : Dimension
 

สตัดเกลียว อุปกรณ์เอนกประสงค์ ใช้สำหรับยึดเพดานผนัง และชิ้นงานแขวนท่อต่างๆ วัสดุที่ใช้เป็นเหล็กคอยล์ คุณภาพสูง ชุบซิงค์ขาว ขนาดตั้งแต่ 1/4 นิ้ว (2 หุน) - 1 นิ้ว และขนาดพิเศษเพิ่มความยาวตามสั่ง มีแบบสแตนเลสไว้บริการ

คลิกเพื่อดูขนาด : Dimension
Adjust table split ring hanger (แฮงค์เกอร์ ซัพพอร์ท) : Adjustable clevis hanger (แฮงเกอร์ เครวิส) : U-Bolt (ยูโบลท์) : Threaded rod (สตัดเกลียว)
Pro dragon anchor (พุ๊กเหล็ก) : Drop in anchor (พุ๊กดรอปอิน) : C-Channel (รางซี)
U-Clamp (ยูแคลมป์) : Rod coupling (ตัวต่อสตัดเกลียว) : C-Channel clamp (ซีแคลมป์)